Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 59
Năm 2022 : 177.334
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, trường THCS Đồng Tiến  long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021.

  Đến dự buổi lễ khai giảng của thầy và trò trường THCS Đồng Tiến có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đồng Tiến, các bác bí thư chi bộ, trưởng thôn và các đồng chí Lãnh đạo đại diện quỹ tín dụng xã Đồng Tiến và các cơ quan đóng trên địa bàn. Đến dự với buổi lễ còn có các bác trong ban đại diện Chi hội nhà trường, Ban đại diện 15 chi hội các lớp và cùng đông đảo các vị PHHS của nhà trường.

 

     Năm học 2020 - 2021 là năm học tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Đ/c Lãnh đạo xã đánh trống khai giảng năm học mới
Đ/C đại diện lãnh đạo xã đánh trống khai giảng năm học mới

     Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày tựu trường của hơn 500 học sinh khiến ai khi bước vào cũng đều trào dâng cảm xúc rưng rưng của ngày tựu trường thiêng liêng.

   

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

    Hội trưởng hội CM học sinh các lớp lên tặng hoa chúc mừng
      Hội trưởng hội CM học sinh các lớp lên tặng hoa chúc mừng

       

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

           

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới