Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 61
Năm 2022 : 177.336
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày 20/11/2020 Trường THCS Đồng Tiến Tổ chức Lễ kỉ niệm Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11/2020, trường THCS Đồng Tiến đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo VN 20/11.

 Đến dự chung vui với nhà trường có đại diện lãnh đạo xã, các ban ngành,các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, trưởng ban phụ huynh nhà trường; cùng CBGV toàn trường.

Tại buổi lễ, Cô Phùng Thị Thanh Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 38 năm ngày nhà giáo VN đồng thời nhấn mạnh: “Giáo dục là sự nghiệp quan trọng đối với phát triển của đất nước”. Chính vì vậy, nghề dạy học và các thầy giáo, cô giáo được xã hội hết sức quan tâm và tôn vinh. Trong thời gian qua, Nhà trường đã khắc phục những khó khăn, tích cực, chủ động sáng tạo trong công việc để thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, góp phần quan trọng vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Lễ kỉ niệm là chuỗi những khoảnh khắc tri ân, trân trọng được gửi tới các thầy cô giáo - những người đã, đang và sẽ gắn liền với sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Nhân dịp này, Trường cũng đã khen thưởng và tặng hoa  cho các giáo viên có thành tích tốt 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới